Công an huyện Thạch Hà phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Thạch Đỉnh tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Thời gian qua, hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, Công an huyện Thạch Hà đã phối hợp với công an các xã tổ chức chất lượng Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Qua đó, tạo sự gắn kết, gần gũi hơn mối liên hệ giữa Công an với nhân dân và phát huy được sức mạnh của nhân dân trong việc phối hợp, hỗ trợ tích cực cùng lực lượng Công an thực hiện tốt công tác đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm, đảm bảo ANTT tại địa phương.

Đ/c Đặng Văn Ngọc - Phó trưởng công an huyện Thạch Hà quán triệt nội dung diễn đàn

 Hôm nay, ngày 22/5/2019, Công an huyện Thạch Hà phối hợp với UBND xã Thạch Đỉnh tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” nhằm lắng nghe, chia sẽ những nguyện vọng chính đáng của người dân, phản ảnh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của Công an xã. Từ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, từ đó, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thành phần tham gia diễn đàn

 Tại diễn đàn, Công an huyện, Công an xã đã báo cáo kết quả công tác, tình hình ANTT những  tháng đầu năm 2019 và thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để nhân dân biết và có biện pháp phòng ngừa. Đã có nhiều quần chúng nhân dân tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, nâng cao khả năng nghiệp vụ, công tác sữa sai các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, hộ khẩu... cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, ngăn chặn nạn cờ bạc, trộm cắp vặt ở từng địa bàn khu dân cư, việc khaithác cát trái phép trên địa bàn nhằm có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên, tạo sự yên tâm cho nhân dân.

Một số hình ảnh khác tại diễn đàn:

 

 

 

 

 


 

 

Ban biên tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 116.677
Online: 10